Bỏ qua nội dung chính

Những gì mới - Nhà vô địch xổ số quốc gia - Cộng đồng

 1. Đặt mọi thứ vào vị trí

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Với gần 51.000 người khiếm thị ở Essex, giúp người mù và những người bị giới hạn về việc khóa lại đã trở thành ưu tiên chính.Đối với Michelle Thompson (Tổng Giám đốc) và Sarah-Jane Piper (Điều phối viên dự án) của xã hội mù và suy giảm tầm nhìn, điều đó có nghĩa là thực hiện tổng cộng hơn 3.000 cuộc gọi để giúp những người đột nhiên đặc biệt dễ bị tổn thương.

 2. Tự do trên hai bánh xe

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Xe đạp cho người tị nạn là một dự án cung cấp sự đoàn kết và tình bạn đối với những người mới đến Vương quốc Anh.

 3. Giới hạn thách thức

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Mal đã sử dụng một sự cố gần như chết người để thúc đẩy anh ta tạo ra một dự án giúp đàn ông trong khu vực của anh ta giữ dáng. Bây giờ, để công nhận công việc của anh ấy trong cộng đồng của anh ấy, một băng ghế đặc biệt đang được dành riêng cho anh ấy.

 4. Chơi nghiêm túc

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Joy of Sound chạy các phiên âm nhạc vui tươi bằng cách sử dụng một loạt các nhạc cụ bespoke tuyệt vời có thể bị văng, gảy hoặc dán. Được thành lập 20 năm trước, nhóm làm việc chủ yếu với người khuyết tật, người bị suy yếu, người già và người thất nghiệp trong số những người khác.

 5. Chúng ta lại thấy những người cô đơn trở nên sống động

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Emily Kenward là người sáng lập tổ chức từ thiện để nói chuyện kết bạn, nơi cung cấp sự hỗ trợ to lớn cho người cao tuổi trong quá trình khóa.

 6. Dấu chân là một nơi rất hạnh phúc

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Trong thời gian khóa, thiếu niên Joseph Rutherford từ West Bridgford, gần Nottingham quyết định làm điều gì đó đặc biệt để giúp đỡ người khác.

 7. Tìm thấy chính mình sau khi mất

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Rhian Mannings là người sáng lập 2 Wish on A Star - một tổ chức từ thiện mà cô đã thiết lập sau khi gia đình bị tấn công bởi lịch vong loai world cup việt nam một thảm kịch kép vào năm 2012.

 8. Cung cấp sự ổn định tại một thời điểm không chắc chắn

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Music 4 U, một trường nghệ thuật biểu diễn ở Aberdeen tiếp tục tìm ra những cách sáng tạo để tiếp cận với cộng đồng của nó trong quá trình khóa.

 9. Giúp đỡ các bóng đá tv hd online gia đình trẻ

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Dự án cha mẹ trẻ hoang dã làm việc với các bậc cha mẹ trẻ dưới 23 tuổi, cùng với con cái và em bé của họ trên các khu vực thiếu thốn nhất của Cornwall.

 10. Đáp ứng với sự mất mát và cô đơn

  Ngày 28 tháng 10 năm thống kê tần suất lô tô mb 2020

  Oyovwe đã thành lập sự tin tưởng 24h tin tuc bong da the thao trao quyền của góa phụ sau khi thấy một người bạn thân mất chồng và cảm nhận được sự cô đơn và cô lập xã hội. Oyovwe là một trong 12 người có một băng ghế dành riêng cho họ

 11. Nếu bạn muốn một cái gì đó đã hoàn thành, thì chỉ cần tự làm

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Trong quá ket qua net 60 ngay trình khóa, Christina, người đến từ tylebongda Antrim ở Bắc Ireland, đã thực hiện và giao các gói chăm sóc cho mỗi và mọi thành viên trong nhóm mỗi hai tuần một lần.

 12. Ben Buddy Slack với băng ghế dành riêng cho anh ta tại Công viên Meanwood, Leeds

  Một bài hát cho cuộc sống

  Ngày 28 tháng 10 năm 2020

  Một dự án Song Song là một ý tưởng độc đáo hỗ trợ mọi người gần cuối đời hoặc đối mặt với sự mất mát của người thân, xsmb t6 du doan để viết và ghi lại các lich thi dau hom nay va ngay mai bài hát của riêng họ.