Bỏ qua nội dung chính

Sở thú Chester

Truy cập trang web

Đăng lại

Truy cập trang web

Đăng lại

Sở thú Chester là nơi có cầu lô đẹp nhất hơn 15.000 động vật, trong 125 mẫu vườn động vật học từng đoạt giải thưởng, với gần 1,9 triệu người đến thăm mỗi năm.

Một số động vật hoang dã mang tính biểu tượng nhất của Anh đang chết dần - ngay trước mắt chúng ta. Những con nhím, xem lịch bóng đá u22 việt nam hôm nay ong vò vẽ, cóc và hoa dại đều thấy số lượng của chúng bị suy giảm, vì vậy Sở thú Chester đang yêu cầu mọi người trở thành 'nhà vô địch lo top trong ngay động vật hoang dã'

Trong hơn hai năm, Chester Zoo đang đào tạo 80 nhà lãnh đạo nhóm để cung cấp cho họ các kỹ năng và nguồn lực để đưa bảo tồn động vật hoang dã vào công việc của họ với một loạt các nhóm cộng đồng. Sử dụng kiến ??thức và kỹ năng event f04 mới của họ, bên cạnh các tài nguyên kỹ thuật số và vật lý do sở thú cung cấp, các nhà lãnh đạo nhóm sẽ trở thành 'nhà vô địch động vật hoang dã'số miền nam chiều nay và cho phép các nhóm cộng đồng mà họ làm việc để xây dựng môi trường sống mới để hỗ trợ các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Điều này sẽ giúp tạo ra một mạng lưới các không gian an toàn cho động vật hoang dã địa phương quý giá việt nam đấu với và có nguy cơ tuyệt chủng nhất của chúng tôi để phát triển mạnh.

Dự án, là một phần của chương trình kết nối động vật hoang dã Chester Zoo, sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự ket qua1 net và có thể đo lường được cho mọi người và động vật hoang dã, đảm bảo sở thú không chỉ giáo dục mọi người về bảo tồn - nó liên quan đến họ.

Đối với Christine Harrison, một điều phối viên hoạt động tại Padgate House Care Home, game fa trở thành một nhà vô địch động vật hoang dã đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho cô và bệnh nhân của cô. Cô ấy nói: "Mọi người đến với chúng tôi trong hai đến sáu tuần sau khi rời bệnh viện để phục hồi sau khi đột quỵ, bệnh tật nghiêm trọng hoặc hoạt động. Chúng tôi nhằm mục đích đưa mọi người ra ngoài nhiều hơn và tham gia vào động vật hoang dã để họ không tập trung vào bệnh tật của họ.lịch thi đấu u22 đội tuyển việt nam Tôi nghĩ rằng những lợi ích cho cư dân tham gia vào các hoạt động và từ chúng tôi phát triển trong vườn là nó sẽ thoát khỏi sự nhàm chán. Đi ra ngoài không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên chỉ có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe, sức khỏe và trạng thái tinh thần của họ. "

Địa điểm

Sở thú Chester,
Chester
Ch2 1lh

Bản đồ
bd 24h

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Sở thú Chester? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 tỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của ty so keo bạn

Tất cả các dự án