Bỏ qua nội dung chính

Tổ chức từ thiện - Dự án - Trang 3

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Dự án Có

  Dự án Có (Hỗ trợ việc làm của thanh thiếu niên) là một chương trình ba năm đã giúp hơn 400 người không phải trong giáo dục, việc làm hoặc traning ở độ tuổi 15-24 để cải thiện cơ hội làm việc và vượt qua các rào cản mà họ gặp phải.

 2. Chăm sóc quan hệ họ hàng

  kqxs ba mien hom nay

  Chăm sóc thân nhân Bắc Ireland giúp và hỗ trợ trẻ em không thể được cha mẹ của họ chăm sóc để sống an toàn và an toàn trong gia đình và cộng đồng của chính họ

 3. Những con chó thông minh

  Brainy Dogs là một dự án do Headway Suffolk điều hành, lấy những con chó cứu hộ sau đó được huấn luyện bởi các tình nguyện viên từ các lĩnh vực khác nhau

 4. Ngày-N-Mates

  dò số miền nam hôm qua

  Dates-N-Mates Scotland là một cơ quan hẹn hò và tình bạn được điều hành và cho người lớn bị khuyết tật học tập đang làm giảm sự cô đơn trên toàn quốc.

 5. Làng nhỏ

  Làng Little đảm bảo trẻ em có những vật dụng thiết yếu mà chúng cần để phát triển mạnh, và chúng hỗ trợ phụ huynh thông qua các buổi thả xuống chào đón trên ba căn cứ London của chúng.

 6. cầu lô hôm nay

  Trung tâm chăm sóc Stirling

  Trung tâm chăm sóc Stirling giúp người chăm sóc không được trả lương, từ bảy năm trở đi, với sự hỗ trợ về mặt cảm xúc, tư vấn về tài chính và lợi ích, và cơ hội nghỉ ngắn.

 7. Bạn làm cho nó

  Bạn làm cho nó (YMI) là một tổ chức cơ sở cung cấp tài trợ kinh doanh, hội thảo, vị trí làm việc và nhiều hơn nữa để truyền cảm hứng cho phụ nữ để tạo và trao quyền cho bản thân để đạt được sự nghiệp thành công.

 8. Bé mất khóa

  Em bé mất đi nơi cung cấp những ngày cuối tuần cho các bà mẹ và bố đã mất ở Scotland.

 9. Mượn không mua cic

  Dự án này nhằm mục đích giúp các thành viên của họ giảm lộn xộn, tiết kiệm tiền và cuối cùng là giảm lượng khí thải carbon của họ trong khi củng cố cộng đồng bằng cách vay đơn giản là không mua.

 10. Chất thải

  Wastesavers là một doanh nghiệp xã hội và từ thiện có trụ sở tại Đông Nam xứ Wales, tập trung vào sự bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế.

 11. Những bước đầu tiên - Hiệp hội đột quỵ NI

  Các bước đầu tiên là một dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cảm xúc, được điều hành bởi Hiệp hội đột quỵ NI, cho những người sống sót sau đột quỵ và người chăm sóc để giúp họ vượt qua các dota 2 icon thách thức về sức khỏe tâm thần trong đại dịch.

 12. Hãy nói bây giờ

  Nói chuyện bây giờ là một tổ chức từ thiện Scotland cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho những người sống sót nam và nữ về chấn thương lạm dụng, bao gồm lạm dụng tình dục thời thơ ấu và lạm dụng trong nước.