Bỏ qua nội dung chính

Tổ chức từ thiện - Dự án - Trang 2

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Tài nguyên cho tự kỷ

  Tài nguyên cho Tự kỷ (RFA) điều hành một loạt các dịch vụ thực tế cho những người mắc chứng tự kỷ có thể chuyển chúng từ khủng hoảng sang đối phó.

 2. suất dự world cup
 3. Dự án xe đạp

  Dự án xe đạp tái chế xe đạp cũ và tặng chúng cho những người xin tị nạn và người tị nạn, những người thường phải đối mặt với sự lựa chọn rõ ràng giữa việc trả tiền thực phẩm hoặc giao thông công cộng.

 4. FARES4FREE

  FARES4FREE là một tổ chức từ thiện yêu cầu các tài xế taxi cung cấp bốn giá vé mỗi tháng để giúp đỡ các cựu chiến binh, ở mọi lứa tuổi, lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu á những người cảm thấy khó khăn để thoát ra.

 5. Cắt tóc cho người vô gia cư

  Cắt tóc là một sáng kiến ??toàn Vương quốc Anh cung cấp cho những người vô gia cư với kiểu tóc miễn phí để giúp họ trông và cảm thấy tốt hơn.

 6. Mạng lưới các cô gái

  Mạng lưới các cô gái trao quyền cho các cô gái tuổi teen từ các cộng đồng ít được ưu tiên nhất bằng cách kết nối world cup logo họ với một người cố vấn nữ chuyên nghiệp và một mạng lưới các mô hình vai trò

 7. Trung tâm cao cấp Castlemilk

  Một 'Câu lạc bộ Thanh niên cho hơn 55s'

 8. Một cái gì đó để mong chờ

  Một cái gì đó để mong đợi là một trang web từ thiện điều hành gia đình cho phép các cá nhân và doanh nghiệp quyên góp 'quà tặng' và 'kinh nghiệm' cho hàng ngàn gia đình bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư, đặc biệt là những vòng loại wc chau á người gặp khó khăn về mặt cảm xúc và tài chính.

 9. Đá cuội ket qua so xo phu yen Brighton

  Brighton Pebble cung cấp quyền truy cập vào các hoạt động và trung tâm chơi chính của trẻ em cho những người có nhu cầu đặc biệt.

 10. Sống sót thống nhất

  Nhóm hỗ trợ này ở Suffolk đang để những người sống sót bị lạm dụng biết rằng họ không đơn độc, trong khi cho các thành viên cơ hội tạo ra những kỷ niệm mới, hạnh phúc cùng nhau

 11. Nhóm Thanh niên & Cộng đồng Lagan Village

  Làm âm nhạc xo so truc tiep mien nam nhanh nhat hom nay như một phương tiện giao tiếp và tham gia đã giúp những người trẻ tuổi có nhu cầu đặc biệt khám phá các kỹ năng và khả năng mới.

 12. Câu lạc bộ tiết kiệm cuộc sống ST Agnes

  Câu lạc bộ cứu sinh lướt sóng đang phát triển này ở Cornwall đang giúp mọi người ở mọi lứa tuổi giữ an toàn trong nước trong khi vui chơi và cải thiện kỹ năng

 13. Phân bổ của Ann

  Phân bổ St Ann, là bộ sưu đánh đề online bằng thẻ cào tập lâu đời nhất và lớn nhất của Victoria Totored Town Gardens ở Anh và là một trong những địa điểm phân bổ đô thị lớn nhất trên thế giới