Bỏ qua nội dung chính

Ben Ainslie

Đăng lại

Đăng lại

Ngài Ben Ainslie là thủy thủ Olympic thành công nhất mọi thời đại, ông đã thi đấu soi cau win2888 lo dep hom nayvà giành huy chương tại năm trận Olympic.

Ngài Ben Ainslie là thủy thủ Olympic thành công nhất mọi thời đại, ông đã thi đấu và giành huy chương tại năm trận Olympic.Tại các trò chơi Olympic đầu tiên của mình, ở tuổi 19, anh đã giành được huy chương bạc Olympic và tiếp tục thành lập thế giới tốt nhất bằng cách giành huy chương vàng liên tiếp tại bốn trận đấu Olympic tiếp theo.

Sau thành tựu Olympic lịch sử của mình, Ben đã có vinh dự được đề cử là việt nam đá banh mấy giờ người mang cờ cho lễ đóng cửa Olympic London 2012.

Cũng như Thế vận hội, anh là nhà vô địch thế giới mười một lần, nhà vô địch châu Âu chín lần và Thủy thủ của năm.

Anh bắt đầu chèo thuyền ở tuổi tám và lần đầu tiên thi đấu ở tuổi mười. Cuộc thi quốc tế đầu tiên của ông là mười hai tuổi vào năm 1999.

Vào tháng 1 năm 2013, Ben đã được phong tước hiệp sĩ, một ngày anh ấy mô tả là khoảnh lịch đấu world cup 2022 việt nam khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi.

Ben hiện kqxs trực tiếp 3 miền là hiệu trưởng đội và đội trưởng của British America Cup Cup; INEOS TEAM UK.

Lấy cảm hứng? Áp dụng cho tài trợ

Lấy cảm hứng từ Ben Ainslie? Áp dụng cho tài trợ để hỗ trợ cộng đồng của riêng bạn. Tìm kiếm tài trợ

Hơn 636.000 dự án được tài trợ

Xổ số quốc gia đã trao hơn 43 bảng xếp hạng đội tuyển nữ thế giớitỷ bảng cho các dự án địa phương giống như dự án này để hỗ trợ cộng đồng địa phương xsmn thu 6 truc tiep của bạn. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

Tất cả các dự án