Bỏ qua nội dung chính

Avalon Marshes

Sáu mươi dự án trong bốn năm đã giúp bảo tồn cảnh quan, di sản và động vật hoang dã độc đáo của khu vực đất ngập nước này ở trung tâm của Somerset, thu hút hàng ngàn người tham fifa game play online gia.

Sáu mươi dự án trong bốn năm đã giúp bảo tồn cảnh quan, di sản và động vật hoang dã độc đáo của khu vực đất ngập nước này ở trung tâm của Somerset, thu hút hàng ngàn người tham gia.

Avalon Marshes là một mảnh Somerset đa dạng và đẹp đẽ bao gồm đồng cỏ, rừng, giường và hồ, cộng với Isle of Avalon huyền bí có chứa Glastonbury Tor. Các vùng đất ngập nước là nơi sinh sống của Marsh Harrier, tỉ lệ tỉ số việt nam Bitterns và Rái cá, trong khi khu vực này có 10.000 năm lịch sử loài người, mang đến một di sản khảo cổ phong phú.

Các đối tác của Avalon Marshes đã sử dụng tài trợ xổ số quốc gia để bảo tồn cảnh số số mb quan, di sản và động vật hoang dã độc đáo của khu vực, cũng như đào tạo và thu hút cộng đồng địa phương thông qua 60 dự án khác nhau trong bốn năm.

Dự án đã mở khóa tiềm năng của khu eul dota 2 vực ma thuật này có tiềm năng rất lớn để được khám phá, khám phá và yêu thích bởi các cộng đồng địa phương.

Truy cập vào dự trữ thiên nhiên trong khu vực tương đối hạn chế trước đó xskt ngày hôm nay và đã được cải thiện đáng kể do kết quả của những con chim mới, đường mòn truy cập và các cơ sở khách truy cập được cài đặt thông qua chương trình này.

Các dự án thực tế bao gồm lịch tttt bóng đá một bãi đậu xe mới và các cơ sở du khách tại Ham Wall; hai bản dựng lại lịch sử mới tại Trung tâm Avalon Marshes, ba học nghề bảo tồn môi trường; và đào tạo bảo tồn cho tình nguyện viên; Tờ rơi được cải thiện, đường soi cau thong ke kqxs mb mòn và tài liệu giáo dục cho du khách.

Sự tham gia của cộng đồng bao gồm 500 tình nguyện viên, đóng góp hơn 16.450 giờ; 50 trường học và cao đẳng, cung cấp gần 5.000 kinh nghiệm giáo dục; 180 sự kiện, lịch thi đấu u22 thu hút hơn 10.000 người tham gia; và 49 khóa học, đào tạo 370 nhân viên và tình nguyện viên. Khu vực rộng hơn đã được thăng cấp lên 160.000 du khách.

LLOLIAD

Đường xs hom nay minh ngoc mb Shapwick
Westhay
Glastonbury
BA6 9TT

Bản đồ

Wedi hèch ysbrydoli? Ymgeisiwch Am Arian

Wedi hèi Ysbrydoli Gan Avalon Marshes? Ymgeisiwch am arian i gefnogi hèch cymuned eich hunan. Chwilio Am Nawdd

Dros bảng xếp loại 636.000 o Brosiectau wedi hèu hariannu

Mae hèr Loteri Genedlaethol wedi rhoi £ 43 biliwn i brosiectau lleol yn union fel y prosiect hwn i gefnogi Hồich cymuned leol. Khám phá thêm các dự án địa phương trong cộng đồng của bạn

POB Prosiect