Bỏ qua nội dung chính

Vận động viên & Thể thao Elite - Dự án - Trang 3

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Galal Yafai

  Galal Yafai - một người đàn ông có tình yêu đầu tiên là bóng đá - đã trao cho Birmingham huy chương vàng quyền anh Olympic đầu tiên.

 2. Giá Lauren

  Rất ít vận động viên GB GB sẽ đa tài hơn trên các môn thể thao khác nhau so với trực tiếp bóng đá châu âu nhà vô địch Olympic Lauren Price.

 3. Bà Sarah Storey

  Bà Dame Sarah Storey, ba huy chương vàng ở Tokyo khiến đội bóng của cô GB GB thành công nhất mọi thời đại với một lượng lớn 17 vàng trong số 28 huy chương của cô.

 4. Maisie Summers-Newton

  Masie Summers-Newton là một ngôi sao mới của Pool Smashing World Records trên đường đến hai huy chương vàng tại các trò chơi đầu tiên của cô.

 5. Ngài Lee Pearson

  Ngài Lee Pearson Isone của Paralympian wap bong da hom nay thành công nhất từ ??Vương quốc Anh ở vị trí thứ ba sau Dame Sarah Storey và Mike Kenny trong danh sách Huy chương mọi thời đại. Ba vàng của anh ấy ở Tokyo có tổng số điểm lên 14.

 6. Kadeena Cox

  Một huy chương vàng kép cho ngôi sao kal Kadeena Cox, người đã bỏ lỡ một huy chương trong môn điền kinh sau khi hoàn thành thứ tư trong T38 400m

 7. Hannah Cockroft

  Hannah Cockroft đã từ bỏ một chấn thương tay để yêu cầu một cú đúp vàng Paralympic ở Tokyo và đưa các huy chương vàng của mình lên bảy bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc đua phụ nữ 100m và 800m T34.

 8. David Smith

  Được xổ số thành nam net hôm nay mệnh danh là Ronaldo hoặc Ronnie O hèSullivan của Boccia, David Smith lòe loẹt đã giữ lại danh hiệu Paralympic Boccia của mình với một chiến thắng căng thẳng trước đối thủ Malaysia của mình.

 9. Bóng bầu dục xe lăn của Vương quốc Anh

  Nhiều năm đau đớn gần Hoa hậu đã bị lãng quên khi Vương quốc Anh giành chiến thắng trong cuộc thi bóng bầu dục xe lăn ở Tokyo với những chiến thắng giật gân trước Nhật Bản và Hoa Kỳ xs mn trong trận đấu loại trực tiếp.

 10. Emma Wiggs

  Một trò chơi Tokyo rất thành công đã chứng kiến ??Emma Wiggs có huy chương vàng và bạc trong cuộc chạy nước rút.

 11. Reece Dunn

  Một cơn của Covid, một sự yêu thích đối với thực phẩm và chấn thương của Trung Quốc không thể ngăn chặn Reece Dunn, bơi bằng vàng ở Tokyo.

 12. Gaz Choudhry

  Vào ngày cuối cùng sô xô thu đô của cuộc thi tại Tokyo Paralympics, đã có một thời gian để một anh hùng người Anh nữa lên sân khấu trung tâm: Gaz Choudhry.