Bỏ qua nội dung chính

Nghệ thuật - Dự án - Trang 4

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Ngoài da

  Ngoài da là một tổ chức từ thiện nghệ thuật liên văn hóa sử dụng âm nhạc và phương tiện truyền thông để khắc phục các vấn đề về chủng tộc và giáo phái và xây dựng hòa bình ở các quốc gia bị ảnh hưởng bởi xung đột.

 2. Xoay chuyển những cái bàn

  Turn The Bàn là một doanh nghiệp xã hội có nhiệm vụ sử dụng DJ để thay đổi cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi tình trạng vô gia cư, bao gồm cả những người xin tị nạn & người tị nạn và có nguy cơ thanh niên. Làm cho DJ có thể tiếp cận được với mọi người thông qua những trải nghiệm thay đổi cuộc sống, từ hội thảo đầu tiên đến giai đoạn chính.

 3. Mackintosh tại liễu

  Một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất của Charles Rennie Mackffy, đã được giải cứu và khôi phục lại vinh quang ban đầu của nó, để trở thành một bảo tàng sống và doanh nghiệp xã hội.

 4. Câu chuyện đường Ridley

  Ridley Road Stories là triển lãm hai phần đường, được trình garena pc fifa online 4 bày bởi Hackney tương lai, ghi chép và kỷ niệm người dân địa phương châu Phi và Caribbean trên đường Ridley và Quảng trường Gillett ở Dalston, London.

 5. Emily Jenkins

  Emily Jenkins là người sáng lập một chương trình khiêu vũ trị liệu dành cho phụ nữ bị ung thư, người đang rình rập một con đường cho điệu nhảy cộng đồng để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.