Bỏ qua nội dung chính

Nghệ thuật - Dự án - Trang 3

Khám phá các dự án gần bạn

hoặc

 1. Công viên điêu lịch đá bóng việt nam nhật bản khắc Yorkshire

  Công viên điêu khắc Yorkshire là công viên điêu khắc đầu tiên và tốt nhất của Anh và là trung tâm quốc tế về nghệ thuật hiện đại và đương đại.

 2. Brightsparks Comedy Asylum

  Brightsparks Comedy Asylum là một loạt các hội thảo hài với người dùng dịch vụ sức khỏe tâm thần lên đến đỉnh điểm trong một loạt các buổi biểu diễn trực tiếp trong các câu lạc bộ, đơn vị tâm thần và hội nghị trên khắp khu vực East Midlands. Được điều hành bởi các tình nguyện viên, nó sử dụng hài kịch làm trị liệu.

 3. Dàn hợp xướng tị nạn âm nhạc trẻ châu Âu

  Dàn hợp xướng người tị nạn âm nhạc trẻ châu Âu điều hành các dàn hợp xướng trên khắp nước Anh cho những người tị nạn trẻ tuổi và người xin tị nạn, với các buổi thực hành, biểu diễn và các khóa học dân cư.

 4. Đằng sau nhãn hiệu

  Đằng sau nhãn hiệu này là một dự án sáng tạo cho những người đã trải qua tình trạng vô gia cư và lòng tự trọng thấp để chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống mà đỉnh cao là một buổi biểu diễn nhà hát thay thế.

 5. Sage Gateshead

  Sage Gateshead đã biến đổi đời sống văn hóa của Đông Bắc xskt hcm và đã củng cố vị trí của nó như một trụ cột sôi động kể từ đó. Đây là một trung tâm âm nhạc sâu thẳm ở phía bắc, nhưng với một hồ sơ quốc tế, tự hào với một trong những tòa nhà nổi bật nhất ở Đông Bắc.

 6. Imaginarium Arts and Story Center

  Trung tâm câu chuyện và nghệ thuật Imaginarium là một nơi kỳ diệu cung cấp khám phá và chơi, nơi trẻ em có thể ket qua xo so tn để trí tưởng tượng của chúng trở nên hoang dã. Đây là người đầu tiên thuộc loại này ở Bắc Ireland.

 7. Xu hướng táo bạo

  Bold Office là một tổ chức phi lợi nhuận đã biến các không gian trên sân thượng của bãi đậu xe nhiều tầng của Peckham, thành một không gian công cộng thịnh vượng, vận hành nghệ thuật cụ thể về trang web và kiến ??xổ số miền nam trực tiếptrúc mới

 8. Nhà hình ảnh Campbeltown

  Nhà tranh Campbeltown là một trong những rạp chiếu phim lịch sử nhất châu Âu - và là một trong những rạp chiếu phim đầu tiên được xây dựng có mục đích ở Anh. Nó đã được trả lại cho vinh quang trước đây sau khi phục hồi 3,5 triệu bảng, và mở cửa trở lại vào năm 2017.

 9. Matchbox Cineclub

  Kể từ năm 2010, Matchbox Cineclub (bộ đôi Sean Welsh và Megan Mitchell) đã cung cấp các buổi chiếu phim, nhà ở và các sự kiện rạp chiếu phim pop-up trên khắp Scotland.

 10. Hộp trên hộp

  Vào năm 2020, chiếc hộp trực tiếp đã phát trực tiếp các bộ phim từ kho lưu trữ của họ trực tiếp đến một số người bị cô lập nhất ở Plymouth.

 11. Các chàng trai chủ nhật

  Dàn hợp xướng này dành cho người LGBTQ+ có tiếng nói thấp đã giữ cộng đồng ở Manchester kết nối trong 5 năm qua nhưng quan trọng hơn, nó đã cung cấp một cuộc sống cho nhiều người trong cộng đồng- những người có nguy cơ bị cô lập xã hội cao hơn và sức khỏe tâm thần kém- trong suốt thời gian dịch bệnh.

 12. Giải thưởng Iris LGBT+ Liên hoan phim

  Liên hoan phim LGBT+ giải thưởng IRIS được thành lập vào năm 2006 không chỉ như một lễ kỷ niệm làm phim queer mà còn nâng cao chất lượng công việc trong lĩnh vực này.